Laptop chơi game “thần thánh” Legion Y520 và Y720 đã cập bến thị trường Việt

Hãng laptop Lenovo vừa chính thức công bố sản phẩm mới mang lại trải nghiệm chơi game tốt nhất từ trước đến nay.

Laptop Lenovo Legion Y520 và Y720 đều được trang bị cấu hình mạnh mẽ với công nghệ mới nhất hiên nay, card đồ họa NVIDIA mới nhất, vi xử lý Intel Core i7 mang lại xử lý tốc độ cao, người chơi có thể dễ dàng chơi bất kỳ loại game yêu thích nào. Ngoài ra, mẫu laptop cao cấp hơn Legion Y720 còn được trang bị Thunderbolt 3, đây chính là cổng kết nối nhanh nhất trên PC từ trước đến nay.


Với lối thiết kế hoàn toàn mới lạ, laptop chơi game Legion Y720 được tích hợp đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1060 có hỗ trợ công nghệ VR, giúp mang lại trải nghiệm ấn tượng và thích thú cho người dùng. 

Legion Y520 trang bị độ phân giải Full HD và Y720 độ phân giải lên tới UHD cùng công nghệ góc rộng IPS và có khả năng chống lóa hiệu quả cao. Ngoài ra, dòng máy cao cấp Y720 còn trang bị công nghệ âm thanh Dolby Atmos Windows vốn chỉ để trang bị cho chiếc máy tính để bàn mạnh mẽ.

Trong khi đó, Legion Y520 được trang bị cặp loa Harman 2W cùng công nghệ âm thanh tùy chỉnh Dolby Audio Premium cho chất lượng âm thanh hoàn hảo với tất cả nội dung và trải nghiệm game thực sự ấn tượng. Lenovo cũng bổ sung thêm tùy chọn bàn phím RGB cho Lenovo Legion Y720 và tùy chọn bàn phím đèn nền đỏ rực trên Lenovo Legion Y520, giúp chơi game ban đêm dễ dàng hơn.


Cả hai laptop Legion mới được thiết kế tối ưu để loại bỏ nhiệt năng bằng thiết kế tản nhiệt mới và cải tiến, nhanh chóng tản nhiệt qua hai quạt kim loại và các ô thông khí đằng sau.

Laptop chơi game Legion Y720 và Y520 đã có mặt trên thị trường với vài phiên bản cấu hình khác nhau, giá khởi điểm lần lượt là 45.000.000 VNĐ và 21.000.000 VNĐ, có thời hạn bảo hành 2 năm kèm theo gói dịch vụ Bảo hành cấp tốc 3 Giờ, nếu bất cứ thành phần chính nào (gồm LCD, mainboard, bàn phím, ổ cứng, RAM, pin) bị lỗi thì sẽ được sửa chữa, thay thế trong vòng 3 tiếng.

Related Posts
Previous
« Prev Post