Đánh giá màn hình điện thoại Oppo F3

Thị trường điện thoại tầm trung đang được hâm nóng bởi sắp sửa có sự xuất hiện của chiếc điện thoại Oppo F3 – chuyên gia selfie cực kỳ ấn tượng. Đây là phiên bản được nhiều chị em mong chờ nhất trong năm nay bởi tính năng vượt trội, thiết kế đẹp mắt tinh tế và cụm camera trước selfie với góc chụp rộng.

Điện thoại Oppo F3 mang đến cho người dùng một cảm giác nhẹ tay, an toàn bảo mật thông tin và mượt mà. Trước tiên nhìn về màn hình máy chúng ta đều nhận thấy sự khác biết so với phiên bản F1s là độ phân giải đã được nâng cấp lên Full HD với kích thước 5,5 inch cho phép người dùng thoải mái xem phim, giải trí rất tiện lợi. Ngoài ra, Oppo cũng được trang bị tấm kính bảo vệ màn hình Gorilla Glass 5 hứa hẹn sẽ mang đến một màn hình chống nước, chống xước tuyệt vời. Tuy nhiên, để đảm bảo hơn nhà sản xuất vẫn trang bị thêm tấm dán bảo vệ màn hình ngay từ lúc xuất xưởng nên khi sử dụng người dùng không cần dán thêm bất kỳ một miếng dán bảo vệ màn hình nào nữa.


Màn hình của F3 có nhiệt màu cân bằng, hơi ấm nhẹ và màu sắc hiển thị tự nhiên, không rực lên nhiều như đàn anh F3 Plus. Góc nhìn màn hình khá rộng và khả năng nhìn ngoài trời tương đối rõ nếu tăng độ sáng lên mức cao. Tuy vậy, màn hình của F3 không được trong trẻo và độ tương phản không tốt như đàn anh F3 Plus.

Các bạn có thể đặt hàng tại hệ thống cửa hàng FPTShop hoặc website FPTShop.com.vn để nhận được quà tặng đi kèm vô cùng hấp dẫn và có giá trị.
Related Posts
Previous
« Prev Post